Chỉnh hình răng là về việc tạo ra nụ cười hoàn hảo đó. Viva Smiles mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể khi tạo ra một nụ cười đẹp và hoàn hảo. Chúng tôi thực sự yêu xây dựng tình bạn mạnh mẽ và các mối quan hệ với bệnh nhân, gia đình và đồng nghiệp nha khoa của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về mức độ chăm sóc của chúng tôi phù hợp với mức độ chăm sóc của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng văn phòng chỉnh nha tốt nhất là văn phòng có nhiều niềm vui nhất. Cuộc sống tươi cười tại Viva Smiles.

Tư vấn miễn phí
Bước đầu tiên là thực hiện cuộc gọi đến nhóm văn phòng phía trước thân thiện của chúng tôi. Tại thời điểm này, họ sẽ lên lịch tham vấn ban đầu. Tại lần đầu tiên bạn đến văn phòng của chúng tôi, các bức ảnh chẩn đoán và chụp X quang kỹ thuật số sẽ được thực hiện để có thể thực hiện một bài kiểm tra để xác định điều trị chỉnh nha tối ưu cho bạn.

Thông tin chúng tôi thu thập sẽ rất hữu ích trong việc theo dõi tiến trình điều trị khi tiến bộ của răng và cải thiện dưới sự chăm sóc chỉnh nha.

Trong lần thăm khám đầu tiên này, Tiến sĩ Brandon sẽ đánh giá hồ sơ của bạn và chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về việc điều trị của bạn với bạn, bao gồm chi phí điều trị bao gồm bất kỳ lợi ích bảo hiểm nào bạn có thể có (có lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn Điều phối chi tiết bảo hiểm của bạn tại cuộc gọi điện thoại ban đầu để chúng tôi có thể có thông tin này sẵn sàng cho bạn khi bạn đến nơi).

Các cuộc hẹn thường xuyên
Cuộc hẹn khi bạn nhận được thiết bị của bạn (niềng răng, mở rộng, vv) mất khoảng 1 giờ. Sau đó, bạn sẽ thấy chúng tôi thường xuyên cách nhau 6 đến 8 tuần để điều chỉnh, mất khoảng 20 đến 40 phút. Bệnh nhân chỉ được khám theo hẹn. Chúng tôi cố gắng hết sức để đến đúng giờ cho bệnh nhân của chúng tôi và yêu cầu bạn gia hạn lịch sự cho chúng tôi. Nếu bạn không thể giữ hẹn, vui lòng thông báo cho chúng tôi càng sớm càng tốt.

Sẵn sàng để mỉm cười?