Tạo nụ cười hoàn hảo đó

Nha khoa luôn hấp dẫn tôi. Bởi vì miệng cho phép mọi người ăn, uống và giao tiếp, đó là một nghề có thể tạo ra tác động lớn đến cuộc sống của một ai đó. Ngoài việc tham gia vào các sự kiện tình nguyện và từ thiện địa phương khác nhau, tôi cảm thấy như nha khoa là một cách khác tôi có thể trả lại cho cộng đồng bằng cách chăm sóc bệnh nhân của tôi một cách riêng biệt.

Bởi vì bác sĩ chỉnh hình chăm sóc của tôi rất kiên nhẫn với tôi trong quá trình điều trị của tôi, tôi muốn cạnh tranh với anh ta và cung cấp mức độ chăm sóc tương tự cho bất kỳ bệnh nhân nào bước vào cửa của tôi.

Tôi đã sống trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm Texas, New Jersey, Maryland, Virginia, Bắc Carolina, Pennsylvania, Massachusetts và Bắc California, nhưng nơi tôi thích nhất là miền Nam California. Tôi yêu sự đa dạng và năng lượng của khu vực này.

Đó là lý do tại sao tôi tự hào gọi điện thoại cho Quận Cam về nhà và tôi rất vui khi được chăm sóc đặc biệt ở trẻ em và người lớn chỉnh hình răng, chỉnh hình răng hàm, Invisalign, Invisalign Teen, và chỉnh nha.

Sau khi tốt nghiệp với danh dự từ một trong những trường hàng đầu của Ivy League, Trường Y khoa Nha khoa Đại học Pennsylvania, vào năm 2005, tôi đã hoàn thành cư trú chỉnh nha tại Đại học Tufts năm 2007.

Đó là một đặc ân và một vinh dự được giao phó với việc cung cấp cho mọi bệnh nhân mức chăm sóc cao nhất. Hoàn thành externships bệnh viện tại Bệnh viện Nhi Philadelphia (CHOP) và Bệnh viện Guy ở London, Anh, đã dạy tôi là một chuyên gia từ bi, tận tụy và kiên nhẫn. Giảng dạy và dạy kèm học sinh trong hơn 6 năm đã giúp tôi giao tiếp hiệu quả với bệnh nhân.

Tôi đã nhảy ra khỏi một chiếc máy bay, trèo lên Machu Picchu, và lao xuống Great Barrier Reef, nhưng điều tôi thích nhất là cười với các bệnh nhân của tôi. Tôi thực sự vinh dự được trong nghề tuyệt vời này cho phép tôi vẫn còn trẻ với bệnh nhân của tôi và liên tục tìm hiểu một cái gì đó mới mỗi ngày từ họ. Đó là lý do tại sao tôi là một người tin tưởng vững chắc rằng bạn không bao giờ nên ngừng học hỏi.

Tôi sống cuộc sống với niềm đam mê, và chỉnh nha là một niềm đam mê của tôi. Khi tôi không thực hành và tham dự các buổi họp xã hội nha khoa / khóa học CE, tôi thích tham gia các sự kiện cộng đồng, đi du lịch, tập thể dục, đi bộ đường dài, chơi bóng rổ, lặn biển / lặn với bình dưỡng khí và lướt sóng. Tôi mong muốn cho bạn một cái gì đó để mỉm cười về!

Sẵn sàng để mỉm cười