Book appointment2018-09-12T07:52:53+00:00

Đặt lịch hẹn

Chúng tôi mong được giúp bạn và gia đình của bạn trên đường đến một nụ cười thẳng thắn, tự tin! Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi không thể chờ đợi để nghe từ bạn!

  Thông tin liên lạc

  Các câu hỏi thường gặp

  Vui lòng đọc qua các câu hỏi phổ biến này về niềng răng và cũng vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có câu hỏi mà bạn không thấy trong danh sách. Không có câu hỏi nào là ngớ ngẩn. Chúng tôi yêu các câu hỏi ở đây tại Viva Smiles!

  Làm thế nào thường tôi cần phải chải với niềng răng?2018-09-13T00:55:12+00:00

  Tốt nhất là nên chải trong vòng năm phút sau khi ăn bất cứ thứ gì, ngay cả khi bạn chỉ ăn vặt, và đặc biệt là sau bữa ăn. Đánh răng vi khuẩn gây sâu răng giúp giữ cho răng của bạn không có lỗ hổng. Mang theo bàn chải đánh răng du lịch và bàn chải kẽ răng trong ba lô, ví hoặc cặp để luôn luôn có sẵn để đánh răng xa nhà.

  Tại sao tôi cần đeo băng cao su?2018-09-13T01:08:04+00:00

  Niềng răng và dây vòm của bạn sẽ làm răng thẳng, nhưng các dải cao su của bạn sẽ làm cho răng hàm trên và dưới khớp với nhau. Khi răng của bạn thẳng và chúng vừa khít với nhau, niềng răng của bạn có thể được gỡ bỏ.

  Làm thế nào để chải bằng niềng răng trên răng của tôi?2018-09-13T00:59:43+00:00
  • Chải giữa dây và nướu răng để nới lỏng bất kỳ hạt thức ăn nào có thể dính vào niềng răng của bạn. Có bàn chải đánh răng đặc biệt cho việc này, kiểm tra với bác sĩ chỉnh răng hoặc nhà cung cấp dịch vụ nha khoa của bạn để được khuyến cáo.
  • Bắt đầu từ bên ngoài của răng trên của bạn, định vị lông ở một góc 45 độ, về phía kẹo cao su. Chải 2-3 răng tại một thời điểm bằng cách sử dụng chuyển động tròn, khoảng mười nét.
  • Tiếp theo, chải các bề mặt bên trong theo cách tương tự.
  • Chải các bề mặt nhai.
  • Lặp lại quá trình tương tự cho các răng dưới như những cái trên.
  • Rửa sạch miệng cũng như bàn chải đánh răng của bạn. Kiểm tra răng của bạn trong gương để chắc chắn rằng bạn đã chải tất cả các bề mặt răng.
  • Xỉa răng hàng ngày giữa các niềng răng bằng máy xới.

  Bạn cũng có thể muốn sử dụng một thiết bị vệ sinh răng miệng giúp loại bỏ các hạt thức ăn khỏi niềng răng của bạn mà bàn chải đánh răng có thể không đạt được. Nó nên được sử dụng ngoài việc đánh răng và dùng chỉ nha khoa, không phải để thay thế cho việc đánh răng. Trong khi đeo niềng răng, hãy chắc chắn lên lịch khám răng định kỳ mỗi 3 đến 6 tháng để làm sạch răng và nướu răng khỏe mạnh. Hãy hỏi nha sĩ và bác sĩ chỉnh hình của bạn về tần suất họ muốn gặp bạn.

  Bao lâu tôi cần đeo băng cao su?2018-09-13T01:07:08+00:00

  Đeo băng cao su 24 giờ mỗi ngày, bảy ngày mỗi tuần. Loại bỏ chúng chỉ để đánh răng và ăn và sau đó đặt chúng trở lại. Ban nhạc cao su cần phải được đeo tất cả thời gian để hoạt động hiệu quả. Khi bạn loại bỏ các dải cao su, các tế bào xương của bạn ngừng hoạt động để làm cho răng của bạn vừa khít với nhau. Thời gian mặc đồ bị mất kéo dài quá trình điều trị của bạn! Loại bỏ chúng chỉ để đánh răng và thay thế chúng ngay lập tức.